เคาะราคาไทย 2016 Ducati HyperMotard 939 โหลดเตี้ยเอเชียเสป็คส่งมอบเดือน 7 แน่นอน

ดูคาติ ไฮปอร์โมตาร์ดเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นสุดท้ายของดูคาติที่จะเปิดตัวในปีนี้ตามหลังการเปิดตัวในงานอิคม่าเมื่อเดือพฤศจิกายนปีก่อน ในต่างประเทศ ดูคาตินั้นได้นำเสนอตระกูลไฮเปอร์โมตาร์ทั้งหมด 3 รุ่นคือ ไฮเปอร์โมตาร์ด ไฮเปอร์โมตาร์ด เอสพี ที่ให้ออพชั่นที่สูงขึ้นอย่างระบบกันสะเทือนเออกห์ลินส์วงล้อมาเชสซินี่และไฮเปอร์สตราด้า       

ในเอเชียนั้นจะจำหน่ายเฉพาะ ดูคาติ ไฮเปอร์โมตาร์ด ที่ยังคงรูปลักษณ์เดิมเอาไว้ครบถ้วน แต่ที่จำเป็นต้องมีการปรับและเปลี่ยนใหม่ก็เพื่อให้รองรับมาตรฐานไอเสียยูโร4 ในยุโรปซึ่งทำให้หลายๆ ค่ายต้องใช้วิธีปรับการจัดการไอเสีย เพิ่มซีซีเพื่อคงแรงม้าเอาไว้ให้อยู่ในเกณฑ์ที่พอใจทั้งองค์กรสิ่งแวดล้อม ค่ายรถ และผู้ใช้ จากเครื่องยนต์เดิมไซส์ 800 ซีซี ถูกขยับขึ้นมาเป็น 937 ซีซีให้กำลังถึง 113 แรงม้าเพิ่มขึ้นจากเดิม 3 แรงม้า ได้แรงบิดสูงขึ้นจากเดิมอีก 10% พร้อมพรั่งทั้งโหมดการขับขี่ ดูคาตี้เซฟตี้แพ็ค แทร็คชั่นคอนโทร เอบีเอส พร้อมโปรแกรม Ducati Worry Free 2ปี และเบาะนั่งที่สูงเพียง 870 มม.    

ดูคาติ ไฮเปอร์โมตาร์ด939 มีราคาอยู่ที่ 5.15 แสนบาท พร้อมส่งมอบในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมเปิดจองทันทีในงาน Italian Week 2016 1-5 มิ.ย. ที่ เซนทรัลเวิล์ด และที่โชว์รูมดูคาติทั่วประเทศ
ที่มา: autospinn
Share on Google Plus