[BMF2016] ฮอนด้าเปิดคอร์สการขับขี่รูปแบบใหม่ที่เชียงใหม่และภูเก็ต พร้อมเปิดโอกาสให้ลงทะเบียนเรียนฟรี 10 ท่านต่อวัน

ฮอนด้าเองเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ร่วมรณรงค์และสนับสนุนให้มีการเรียนกับขับขี่ขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูงซึ่งกำลังจะพัฒนาให้เจ๋งขึ้นไปกว่าเดิมด้วยสนามอบรมรูปแบบใหม่ รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่กำลังเป็นที่สนใจในคนหมู่มากด้วยความโฉบเฉี่ยว พละกำลังและความเท่ แต่ก็แลกมาด้วยความเสี่ยงจนมีข่าวสนเสียชีวิตด้วยรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่แทบจะวันต่อวัน  

นอกจากศูนย์ขับขี่ปลอดภัยของฮอนด้าในกรุงเทพมหานครที่สำโรงและรามคำแหงแล้ว ฮอนด้ายังมีศูนย์ขับขี่ปลอดภัยในอีกหลายๆ หัวเมืองทั่วประเทศเพื่อรองรับการเติบโตของประชากรรถจักรยานยนต์ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ล่าสุดฮอนด้าได้เผยโฉมศูนย์ขับขี่ปลอดภัยรูปแบบใหม่อีกสองแห่งที่จังหวัดเชียงใหม่และภูเก็ต โดยเป็นศูนย์ฝึกแห่งแรกที่ครอบคลุมทั้งคอร์สการขับขี่แบบบนถนนและทางฝุ่นออฟโร้ดเต็มรูปแบบพร้อมเปิดในเดือนพฤษภาคมนี้ คอร์สทางเรียบนอกจากแบ่งเป็นขั้นเบสิคและระดับสูงแล้วยังครอบคลุมทั้งจิมคาน่า การเข้าโค้ง การดึงสมรรถนะของรถ ที่แบ่งยิบย่อยออกมีคอร์สให้เรียนหลากหลายตามใจผู้เรียน โดยเป็นการเรียนออกเป็นคอร์สประมาณ 2-3 ชม.  

คอร์สทางฝุ่นนอกจากกิจกรรม เดิร์ม ดริล ที่ฮอนด้า บิ๊กไบค์จัดอยู่ประจำแล้วที่ศูนย์ฝึกแห่งใหม่ยังมีคอร์สการขับขี่ทางฝุ่นแบบสนามเจ็มรูปแบบให้ได้เลือกเรียนกันโดยเริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงพาออกทริปลุยทางฝุ่นกันในสถานที่และสถานการณ์จริงเช่นเดียวกับคอร์สทางเรียบ ไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่ที่ครั้งนี้ฮอนด้ายังเปิดรับสอนเด็กๆ ที่สนใจ โดยมีรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กให้ใช้ระหว่างการเรียนการสอน และในคอร์สสำหรับผู้ใหญ่เอง ฮอนด้าก็ยังมีรถจักรยานยนต์เตรียมเอาไว้ให้โดยเฉพาะตั้งแต่รุ่นเล็กๆ ไปจนถึงระดับตัว 1000 ซีซีเลยทีเดียว  

จากการสอบถาม ณ ปัจจุบันคอร์สการเรียนมาราคาเริ่มต้นตั้งแต่ราว 1,500 บาทไปจนถึงเฉียดหมื่น ท่านใดที่สนใจตอนนี้ฮอนด้าเปิดให้ลงทะเบียนเรียนได้ที่บริเวณบูธฮอนด้า บิ๊กไบค์ในงานแบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสฯ 2016 บริเวณหน้าลิฟท์แก้ว 10 คนแรกของวันจะได้สิทธิ์ในการเรียนฟรี 1 คอร์สที่ศูนย์ฝึกแห่งใหม่ทั้งเชียงใหม่และภูเก็ตโดยออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางและที่พักเอง และท่านต่อๆ ไปจะได้รับส่วนลด 50%  

สำหรับรายละเอียดอย่างเป็นทางการตอนนี้ทางฮอนด้าทำลังเร่งทำเว็บไซต์เพื่อให้ผู้สนใจดูข้อมูลของแต่ละคอร์สการเรียนและลงทะเบียนเรียนออนไลน์ได้เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า รวมไฮไลท์งาน บีเอ็มเอฟ2016
ที่มา: autospinn
Share on Google Plus