Held Thailand รุกตลาดต่อเนื่อง เน้นราคาโดน บริการดี มีรับประกัน

ไบค์ บูติก ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์การขับขี่ เฮลด์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยยังคงเดินลุยตลาดอย่างต่อเนื่องหลังจากได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาดในปีที่ผ่านมา   ศิริพร แสงทวี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไบค์ บูติก จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเฮลด์และอุปกรณืกแต่งรถจักรยานยนต์วันเดอริชในไทยเผยว่า ในปีที่ผ่านมา ไบค์ บูติกถือว่าประสบการณ์ความสำเร็จในแง่ของการสร้างความรู้จักกับแบรนด์อุปกรณ์แต่งกายน้องใหม่ในไทยอย่างเฮลด์    
ส่วนหนึ่งมาจากในไทยเองมีผู้ใช้เฮลด์ดั่งเดิมอยู่แล้วจำนวนหนึ่ง ด้วยความที่เป็นแฟนและหลงใหลในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมีย่มจากประเทศเยอรมนี เมื่อมีตัวแทนจำหน่ายในไทยจึงไม่รอช้าที่จะรีบเข้ามาอุดหนุน นอกจากนี้ทาง ไบค์ บูติก ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยยังมีการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายชั้นยอดจนเป็นที่บอกต่อในกลุ่มผู้ใช้กว้างขวางยิ่งขึ้น “เคยมีเคสที่ลูกค้าเจอว่าสินค้าที่ซื้อไปเกิดตะเข็บแตกจึงได้สอบถามผ่านมาทางเรา เราเลยแนะนำให้ลูกค้านำสินค้าเข้ามาทิ้งไว้โดยเราได้ประสานงานกับทางเยอรมนี ก่อนที่จะโทรฯ ตามให้ลูกค้าเข้ามารับกางเกงตัวใหม่ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าประหลาดใจมาก เนื่องจากลูกค้าคาดหวังเพียงแค่การดูแลซ่อมแซมเท่านั้น”      

นอกเหนือจากเรื่องการรับประกันยังมีการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากบริษัทแม่ที่ช่วยให้ เฮลด์ ในไทยมีอนาคตที่สดใสอย่างการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ที่ถูกออกแบบสำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดีจนขายหมดในเวลาไม่นาน “ทางเยอรมนีเองก็พยายามทำความเข้าใจกับเทรนด์และตลาดของประเทศเราที่แตกต่างจากในยุโรปจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษหรือรุ่นที่เหมาะสำหรับคนเอเชียและโดนใจคนไทยเพิ่มขึ้นมา  รวมถึงผลิตภัณฑ์บางรุ่นที่ไม่มีจำหน่ายในประเทศใกล้เคียง”    

ในปีนี้เอง ไบค์ บูติก ยังคงตั้งเป้าหมายที่การสร้างความรู้จักให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปีที่ผ่านมาการออกบูธแนะนำสินค้าให้ผู้บริโภคได้สัมผัสและทดลองถึงคุณภาพและความนุ่มนวลของหนังจิงโจ้ระดับพรีเมี่ยม รวมถึงราคาที่เทียบเท่ากับที่เยอรมนี ทำให้ลูกค้าเปิดใจเลือกเอาเฮลด์เป็นอุปกรณ์คู่กาย
Share on Google Plus